Cách giặt váy đầm đẹp luôn được nguyên form dáng – mới lâu

Cách giặt váy đầm đẹp vẫn giữ nguyên form dáng luôn là một trong các bí kíp làm đẹp của chị em chuyên dùng đồ hàng hiệu. Nếu bạn chưa biết, COCOLU gợi ý đến bạn các mẹo sau đây, trong đó cách giặt váy đầm đẹp luôn được nguyên form dáng – mới lâu sẽ giúp cho các item thời trang của chị em luôn được bền bỉ, tươi mới và giá trị nhất trong một thời gian dài.

1. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Khi chọn lựa váy đầm các nàng nên đọc kỹ hướng dẫn trên nhãn mác, nếu không thấy thông tin hãy hỏi nhân viên bán hàng. Khi sử dụng nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn trên nhãn mác sản phẩm để quần áo được bền đẹp.

Thường vì vội, các nàng sẽ hay quên việc này, do vậy các nàng nên giữ lại thông tin, số điện thoại của shop để nhờ tư vấn ngay khi cần hỏi nhé!

2. Không giặt váy đầm quá nhiều với nước

Một trong những cách giữ cho các item đầm váy luôn được tươi tắn khi diện thì các nàng không nên giặt nước quá nhiều lần. Cẩn thận là các nàng nên lau sạch hoặc giặt khô, hoặc ủi/ là hơi khi cần thiết cũng như hạn chế giặt nước quá nhiều sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ, nếu bị ố nên dùng chất tẩy rửa nhẹ hoặc hỏi shop cho an toàn.

  • Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách giặt quần jeans không ra màu hiệu quả ngay tại nhà

3. Nắm vững một số cách giặt đầm váy

  • Nên giặt bằng nước lạnh để giữ độ bền cho chất liệu, giữ form dáng đầm. Hơn nữa, các loại chất tẩy rửa đều có tác dụng khi dùng với nước lạnh.

  • Hãy quên đi cách dùng nước nóng để giặt, hệ lụy mang lại chính là sẽ làm giảm độ bền của chất liệu vải dù sạch nhanh hơn nước lạnh, đồng thời cũng khiến quần áo bị nhanh phai màu hơn;

  • Lưu ý đến lượng bột giặt, dầu xả cần dùng

  • Khi giặt đầm váy bằng máy nên hạn chế việc bỏ vào quá nhiều đồ một lúc để giặt.

4. Cách để giữ dáng quần áo, váy đầm

Cũng không quá khó để các nàng có thể giữ được phom dáng váy đầm như lúc mới mua về. Các nàng chỉ cần lưu ý:

  • Trong cách phơi, treo, gấp quần áo sẽ có tác động rất nhiều đến độ bền, phom của trang phục chị em nên hiểu rõ về chất liệu, phom dáng chuẩn của từng trang phục đó.

  • Đối với các item váy đầm nên được treo trên móc gỗ. Đừng nên treo  trên ghế ngồi làm việc hoặc là treo chúng quá gần nhau, việc này sẽ làm tăng thêm độ nhăn, ảnh hưởng form dáng cho váy, đầm (Đặc biệt là đầm có chất liệu kate, lanh,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ được bảo mật