Lưu ngay cách giặt quần jean không bị loang màu cực đơn giản

Các thiết kế từ vải jean như áo khoác jeans, quần jeans J-P Fashion…. là các items thời trang không bao giờ lỗi vẫn đang được nhiều người ưa chuộng, đều đều được xuất hiện trong tủ đồ của các chị em. Làm cách nào để giặt quần jean không bị dính màu, giúp quần jean luôn mới, chuẩn form? J-P Fashion sẽ bật mí cho các bạn các cách sau, hãy cùng COCOLU lưu ngay cách giặt quần jean không bị loang màu cực đơn giản này nhé!

1. Mẹo hay cách giặt quần jean không loang màu

Ai cũng thích mặc quần jean, ai cũng có đủ các thể loại thời trang từ jeans, nhưng chưa chắc ai cũng biết cách giặt quần jeans làm cho cho không phai màu nhanh, làm sao cho quần jeans không bị ra màu khi giặt, làm sao để quần jeans sau vài năm “cày” vẫn còn đẹp form dáng ban đầu? Các nàng nên tham khảo lần nữa còn hơn là bỏ sót nhé!

Mẹo hay cách giặt quần jean không loang màu

1.1 Giặt quần jean lần đầu –  rất quan trọng

Đây là một bí kíp siêu hay thường được các chủ shop hướng dẫn cho khách quen, bạn bè, chị em trong hội truyền tai nhau. Việc giặt quần jeans và giữ màu ngay trong lần giặt đầu tiên là rất quan trọng. Nếu bạn chưa biết cách này, bạn có thể áp dụng các cách sau cũng được nhé, sẽ giúp jeans không bị thường xuyên ra màu.

  • Giặt jeans lần đầu với muối ăn: Sau khi mua, nên ngâm chiếc quần jean với nước lạnh pha pha muối đậm, giấm ăn hoặc là phèn chua trong khoảng 12 tiếng đồng hồ, sau đó giặt lại bằng nước sạch, tuyệt đối không được dùng xà phòng trong lần giặt đầu tiên này.

  • Cho quần jeans vào ngăn đá tủ lạnh: Nếu như không có muối để ngâm, bạn có thể để quần jean vào túi nilon sạch rồi bỏ ngăn đá tủ lạnh tầm 01 đêm. Cách này sẽ giúp tẩy mùi khó chịu của quần mới mua, đồng thờ còn mang lại hương thơm, vẫn giữ được màu.

  • Giặt quần jean với trái bồ kết: Đây là mẹo dân gian rất hay nên đến giờ vẫn được rất nhiều người sử dụng. Bồ kết không chỉ có tác dụng giúp tóc đen, mượt tóc mà còn giúp giữ cho màu quần jean được đậm màu như mới. Mới mua quần jeans về, đun sôi nước quả bồ kết và giặt bằng tay để có kết quả là chiếc quần của bạn sẽ bền màu hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ được bảo mật